Vì sao nên lựa chọn ấm chén, các đồ trang trí từ gốm sứ làm quà tặng.

Quà tặng muốn tạo được ấn tượng và kết nối bền lâu với người nhận thì không những phải đẹp, chất lượng mà còn phải có thương hiệu và thiết thực. Và gốm sứ cao cấp Tiệp Khắc chính là món quà tặng được nhiều người yêu thích và lưa chọn.

4 lý do nên chọn gốm sứ cao cấp Tiệp Khắc làm quà tặng 

Chất lượng, thẩm mỹ, độ bền và giá bán hợp lý chính là 4 lý do khiến nhiều người yêu thích và hài lòng ở sứ cao cấp Tiệp Khắc.
Chất lượng sản phẩm:

qua tang gom su cao cap 4
Đây là yếu tố luôn được nhắc đến đầu tiên khi nói về sứ cao cấp Tiệp Khắc. Các sản phẩm được tạo ra trong dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm sau khi nung ở nhiệt độ 900 độ C thì được tráng một lớp men sáng bóng ở bên ngoài và sau đó lại đem nung ở nhiệt độ 1300 độ C. Do vậy, chúng hoàn toàn loại giải phóng được lượng chì và chất độc hại ra khỏi sản phẩm. 
Với đó, các sản phẩm sứ cao cấp Tiệp Khắc cũng được sử dụng công nghệ phủ nano tiên tiến trên thế giới, đem lại bề mặt bóng loáng, bảo đảm không bụi bẩn bám dính, việc rửa ly sứ cũng rất sạch sẽ và an toàn. 

Tính thẩm mỹ cao:
Tính thẩm mỹ luôn được nhiều người tiêu dùng hài lòng khi nhắc đến các sản phẩm sứ Tiệp Khắc. Thương hiệu Tiệp Khắc đã trải qua nhiều thế hệ tiếp nối, không ngừng học hỏi, luôn đổi mới và đi đầu trong lĩnh vực. Các sản phẩm sứ cao cấp đều được chế tác từ những người thợ tài hoa cùng đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi chuyên môn và đam mê nghệ thuật, nên đem đến những dòng sản phẩm đẹp mắt, sang trọng và kiêu sa.

Độ bền sản phẩm:

qua tang gom su cao cap 3


Ưu điểm tiếp theo của sứ cao cấp Tiệp mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là độ bền. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao nên có độ cứng cao. Trải qua quá trình nghiên cứu, phân tích cấu trúc nguyên liệu và thành phần hóa học chính xác từ các nghệ nhân nên rất bền và chắc chắn, chịu được va đập ở độ cao nhất định.

Giá bán hợp lý:

Các sản phẩm sứ cao cấp Tiệp Khắc làm quà tặng có giá rất phải chăng. So với những sản phẩm kém chất lượng, chứa chì và các chất độc hại trên thị trường thì bộ sản phẩm sứ Tiệp lại được tạo ra từ sự nghiên cứu ứng dụng công nghệ hiện đại nên rất rắn chắc, đảm bảo có độ bền cao. Vậy nên mới nói, những gì mà sứ Tiệp mang lại cho người dùng với mức giá như trên thị trường hiện nay là vô cùng hợp lý.

Bạn đang xem: Vì sao nên lựa chọn ấm chén, các đồ trang trí từ gốm sứ làm quà tặng.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: