Bình giọt ngọc

Hiện nay, ngày càng nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bình giọt ngọc với men lam cổ, họa tiết vẽ tay thủ công của gốm Chu Đậu. Bởi sự tinh xảo, độc đáo cũng như giá trị thẩm mỹ riêng có của dòng gốm họa tiết vẽ tay thủ công này.

1. Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu - Bình hút tài lộc đem lại vượng khí tốt cho gia chủ

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu được phỏng theo mẫu cổ gốm Chu Đậu thuở xưa. Chính vì vậy, loại bình này mang họa văn họa tiết đậm bản sắc văn hóa thuần Việt. Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu mang ý nghĩa vô cùng cao quý đó chính là bình hút tài lộc, may mắn, phú quý, nhờ vậy đem lại vượng khí tốt nhất cho gia chủ. 

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi: Bình giọt ngọc mang dáng tròn tượng trưng cho điều gì không? Đó chính là tượng trưng cho Trời, Đất, vũ trụ, cho những người thành đạt, cho sự hoàn hảo. Với hình dáng thân to, miệng nhỏ, chiếc bình giọt ngọc này được ví như hầu bao, là hồ lô hút tiền, hút của, hút vượng khí tốt nhất về cho gia chủ.

Bình hút tài lộc hiện nay ngày càng được rất nhiều người săn tìm với mong muốn đem lại được niềm may mắn, công danh sự nghiệp thành đạt như ý muốn, đồng thời kích thích tài lộc, giúp thay đổi vận mệnh bản thân.

Sản phẩm gốm phong thủy bình giọt ngọc gốm Chu Đậu thường được ứng dụng bài trí trong không gian phòng khách, văn phòng. Từ đó giúp kích tài lộc cho gia chủ, mang tới sự thịnh vượng, giàu sang, cũng như công thành danh toại như ý muốn.

2. Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu - Họa tiết mang đậm bản sắc văn hóa Việt

Bình giọt ngọc với men lam cổ, họa tiết vẽ tay thủ công chia làm ba phần:

Phần cổ bình được khắc họa với hình ảnh lá chuối, lá lúa mang đậm bản sắc cho nền văn minh lúa nước của người Việt Nam ta. Sâu xa hơn, trên phần cổ bình đó là hình ảnh lông chim lạc Việt được gắn trên mũ Vua Hùng thể hiện cho độc lập, tự do, hạnh phúc của cả dân tộc vững mạnh.

Phần thân bình giọt ngọc được trang trí bằng hình ảnh hoa cúc đại đóa. Trong phong thủy, đây chính là hình ảnh tượng trưng cho người đàn ông quang minh chính đại, những người thành đạt trong xã hội. Bên cạnh đó, được điểm xuyết khéo léo bởi bàn tay người nghệ nhân chính là họa tiết hoa dây. Đây được ví như bóng dáng người phụ nữ luôn đồng hành trên con đường thành đạt của người đàn ông.

Phần chân bình chính là họa tiết cánh Sen cách điệu. Đây là hình ảnh thể hiện cho văn hóa tín ngưỡng phồn thịnh của người Việt Nam ta.

Bình hút lộc vẽ vàng kim - Kiệt tác về dòng gốm kết hợp truyền thống và hiện đại

Bên cạnh dòng sản phẩm bình giọt ngọc với men trắng ngà cùng với họa tiết màu lam truyền thống, Gốm Chu Đậu hiện nay còn cung cấp sản phẩm bình giọt ngọc vẽ vàng kim. Đây được mệnh danh là một kiệt tác về dòng gốm kết hợp truyền thống và hiện đại. Không những thế, bình hút lộc vẽ vàng kim còn rất tốt về phong thủy, hội tụ đủ âm dương ngũ hành: Kim (vàng kim), Mộc (men tro trấu), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). Tự hào hơn nữa, bình hút lộc vẽ vàng kim của Chu Đậu rất vinh dự được Hiệp hội làng nghề Việt Nam chứng nhận là sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh hoa làng nghề Việt Nam.

Sản phẩm bình giọt ngọc gốm Chu Đậu có rất nhiều kích thước nên quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp.

Chắc chắn rằng với những nỗ lực sáng tạo và cải tiến về mẫu mã của công ty gốm Chu Đậu đã và đang triển khai sẽ chấn hưng lại sức sống của làng nghề gốm cổ Chu Đậu xưa. Trong đó, không thể không nhắc tới sự góp phần không nhỏ cho sản phẩm bình giọt ngọc gốm Chu Đậu.

Hãy liên hệ ngay với  chudauceramic.vn để có được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Showroom 1:

Địa chỉ: Tầng 8, 11B Cát Linh (tòa nhà Hapro), Đống Đa, Hà Nội  

Tel: 024.3941 1004   - Mobile: 0948.589.111 (Mrs. Duyên)

Showroom 2:

Địa chỉ: 111 Lê Duẩn (Đối diện ga Hà Nội)  

Tel:  024.3941 1939 (Ms. Hương)

Email: chudau@chudauceramic.vn

Website: chudauceramic.vn hoặc chudauceramic.shop

Bạn đang xem: Bình giọt ngọc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: