Bình bảo liên

Bình bảo liên - sản phẩm gốm tuyệt vời từ làng gốm Chu Đậu Việt Nam bao năm qua vẫn giữ vững lòng tin đối với từng khách hàng. Nếu phải kể đến một món quà dành tặng người quan trọng mang giá trị tinh thần lớn lao thì nhất định không thể bỏ qua bình hoa gốm tuyệt vời này nhé!

Bình bảo liên có kiểu dáng vô cùng mềm mại

Nhắc đến bình hoa bảo liên, người ta sẽ nghĩ ngay đến hai chữ mềm mại. Nét mềm mại ấy có được đầu tiên phải kể đến kiểu dáng của chiếc bình. Nếu ngắm kỹ, bạn sẽ nhận ra ngay dáng hình của bông hoa sen đang hiện hữu trong đó. Có lẽ vì thế mà chiếc bình có tên là bình bảo liên.

Phần miệng bình xòe, cổ ngắn và phình to ra ở thân sau đó chụm vào ở cuối bình tựa như một bông hoa sen đang nở xòe ra. Đặc biệt chân bình có bệ đỡ đúng chất của một đài sen.

Liên hoa trở thành hình tượng xuyên suốt ý tưởng và ý nghĩa của tác phẩm bình hoa gốm sứ tuyệt vời này.

Bình bảo liên nét mềm mại đến từ họa tiết hoa sen

Nhìn vào bông hoa sen, bạn sẽ thấy điều gì? Đầu tiên phải kể đến nét mềm mại, trong sáng và thuần khiết. Tất cả đã được đặc tả thật hoàn hảo qua từng nét vẽ của những người nghệ nhân lành nghề tại Chu Đậu. Một lần nữa phải nhắc lại rằng tên của bình hoa là bình bảo liên nên hoa tiết chính vẫn là hoa sen.

Hoa sen được biết đến là quốc hoa của Việt Nam thể hiện tình yêu quê hương đất nước và con người nơi đây. Đặc biệt trong phật giáo, hình tượng hoa sen được sử dụng rất nhiều. Hoa sen nổi bật trên nền lớp men rất đặc biệt mà chỉ gốm sứ Chu Đậu mới có được. Màu hoa lam hòa quyện với màu men trắng ngà tự nhiên càng làm tôn lên nét mềm mại của chiếc bình. Bật mí với cả nhà đó là từng họa tiết, đường nét đều được các nghệ nhân vẽ tay 100% nên nếu nhìn vào bạn sẽ thấy càng trân quý hơn những sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Vì sao bình bảo liên của Chu Đậu lại HOT đến thế?

Bình hoa gốm đẹp trên thị trường không thiếu nhưng đẹp lại còn hội tụ đủ các yếu tố như: tinh tế, độc đáo, hoài niệm thì không phải nơi nào cũng có được. Tại gốm sứ Chu Đậu, những sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố như bình bảo liên đã giúp thương hiệu trở nên HOT được những tín đồ yêu thích gốm sứ tìm đến thường xuyên.

Họ đến để được sở hữu những sản phẩm tuyệt vời và đến để lựa chọn những món quà gửi tặng những người mình yêu thương. Đặc biệt dấu ấn cá nhân trong từng sản phẩm sẽ được thể hiện rất rõ qua dịch vụ vẽ họa tiết lên bình, in logo công ty, thương hiệu. Chính vì thế mà không chỉ những cá nhân mà các công ty, tập đoàn lớn cũng tìm đến Chu Đậu để đặt hàng sản phẩm bình hoa bảo liên cũng như các sản phẩm khác làm quà tặng đối tác, khách hàng thân thiết.

Lựa chọn Chu Đậu - Lựa chọn giá trị lớn!

Đối với nhiều người, nói đến giá trị sẽ bao gồm của vật chất và tinh thần. Với bình bảo liên, bạn sẽ được sở hữu cả hai điều đó. Để làm nên những sản phẩm có giá trị vật chất cao Chu Đậu đã chú trọng đến khâu sản xuất, chất liệu. Để làm nên giá trị tinh thần cần sự sáng tạo và tinh tế.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố đó là bạn đã được sở hữu giá trị lớn trong một sản phẩm gốm sứ! Đến với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé!

Showroom 1:

Địa chỉ: Tầng 8, 11B Cát Linh (tòa nhà Hapro), Đống Đa, Hà Nội  

Tel: 024.3941 1004   - Mobile: 0948.589.111 (Mrs. Duyên)

Showroom 2:

Địa chỉ: 111 Lê Duẩn (Đối diện ga Hà Nội)  

Tel:  024.3941 1939 (Ms. Hương)

Email: chudau@chudauceramic.vn

Website: chudauceramic.vn hoặc chudauceramic.shop

Bạn đang xem: Bình bảo liên
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: